Zero to Pro VDO Editing

ตัดต่อด้วยมือถือให้พรีเมียมฉบับสมบูรณ์ ให้คลิปคุณโดดเด่นเหนือใคร ด้วยเทคนิคลับของคนดังที่น้อยคนรู้

   ชมคลิปวิดีโอแนะนำคอร์ส


สร้างทรัพย์สินออนไลน์ ด้วยวิดีโอ


น้อยคนที่จะได้รับรู้ความลับ

รายได้ของเหล่าคนดัง

บนออนไลน์

ที่มีเม็ดเงินมากกว่าคนทั่วไป

เป็น100 เป็น1000เท่า


และที่น่าตกตะลึงกว่านั้นคือ

อาวุธในการหารายได้มหาศาลเหล่านั้น

เกิดมาจากแค่การ

สร้างคลิปวิดีโอบนออนไลน์

ที่ใครๆก็ทำได้ฟรี!!!

แต่คนไทยกว่า 90% เป็นเพียงคนเสพ คนดู คนจ่ายเงิน

ไม่น่าแปลกใจที่ชื่อเสียง รายได้ ความสำเร็จ

จะกระจุกตัวอยู่กับคนที่สร้างสรรค์

คลิปวิดีโอบนออนไลน์อย่างจริงจัง

ที่มีเพียงไม่ถึง 10% ด้วยซ้ำ


ถ้าทุกคนสามารถทำคลิปวิดีโอได้ฟรี!!และมันสามารถ

สร้างโอกาสในชีวิต

สร้างคุณค่าแห่งการมีชีวิตอยู่

รวมทั้ง

สร้างรายได้ที่น่าชื่นใจ


ถ้าทั้งหมดนี้เกิดจากวิดีโอเจ๋งๆของคุณ

จะรออะไรอยู่หละ

เริ่มลงมือ


"ตอนนี้ เดี๋ยวนี้!!"


และถ้าคุณยังไม่มีไอเดีย

บีมีทางเลือกที่ง่ายกว่าให้กับคุณ


จะดีแค่ไหนถ้าบีบอกคุณทีละขั้นตอน

สอนให้คุณตัดต่อเป็นด้วยมือถือเครื่องเดียว

สอนให้คุณเข้าใจแนวคิดการทำคลิป

บอกคุณให้รู้ว่า

อาวุธลับของเหล่ายูทูบเบอร์ช่องดัง

ว่าเค้าใช้ลูกเล่นการตัดต่อ แนวคิดการทำวิดีโอยังไง

เพื่อให้คุณได้แกะรอยทำตามได้อย่างง่ายๆ

"ถ้าเป็นแบบนี้คุณสนใจมั้ยหละ"

คอร์สนี้เราจะเรียนวิธีการตัดต่อวิดีโอด้วยมือถือ โดยใช้แอพพลิเคชั่นยอดนิยมทั่วโลกอย่าง Kinemaster พร้อมระเบิดความสามารถของแอพพลิเคชั่นนี้ด้วยผู้สอนที่ได้รับ Certificate จาก KineMaster ประเทศเกาหลี และเป็นที่ยอมรับในประเทศไทยว่ามีเทคนิคและลูกเล่นมากมายที่หาที่ไหนไม่ได้


ไม่มีพื้นฐานเลย เรียนได้ไหม

ไม่แปลกที่คนมีความสามารถมากมายจะไม่มีพื้นฐานการตัดต่อ เราเข้าใจดีในภาระหน้าที่ที่สำคัญอื่นๆในชีวิตท่าน คอร์สนี้ออกแบบมาเพื่อให้ท่านได้ทำตามได้อย่างง่ายดาย เหมือนผู้สอนได้ทำไปพร้อมๆกับท่าน ที่ละขั้นตอน ท่านจะได้เข้าใจพื้นฐานทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการสร้างวิดีโอบนมือถือสมาร์ทโฟนของท่าน ฉะนั้นจึงคลายกังวัลไปได้ว่า ท่านสามารถเรียนคอร์สนี้ได้แม้ไม่มีพื้นฐาน พร้อมกล้าการันตีความพึงพอใจ หากเรียนแล้วทำไม่ได้จริง ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน


ทำไมจึงต้องตัดต่อบนมือถือสมาร์ทโฟน

ในยุคนี้ สิ่งสำคัญที่มีค่ายิ่งกว่าทองคำและเงินตราก็คือ "เวลา" การตัดต่อบนมือถือคืออิสระในการทำงาน อิสระที่ไม่จำกัดท่านอยู่กับโต๊ะทำงาน เพราะเรารู้ว่าความสำเร็จของท่านจะควรต้องสร้างอยู่ภายใต้อิสระและความยืดหยุ่นของชีวิตท่านและครอบครัว


ขั้นตอนเยอะยุ่งยากมั้ย

ความจริงแล้วเพียงท่านหาที่เงียบ แสงส่องสว่าง ท่านก็สามารถอัดวิดีโอพูดหน้ากล้องได้อย่างสบายๆแล้ว ความน่าสนใจในการทำคลิปวิดีโอจะไปอยู่ที่เนื้อหาที่ท่านพูด และเราจะใช้เทคนิคการตัดต่อวิดีโอเป็นตัวช่วยเสริม ช่วยดันให้คำพูดของท่านหนักแน่นน่าสนใจมากขึ้น การตัดต่อจะต้องไม่สำคัญเกินไปกว่าตัวท่าน แต่กลับกันจะต้องช่วยให้ท่านสำคัญที่สุดเมื่ออยู่บนคลิปวิดีโอนั้นไม่รู้จะทำคลิปอะไรดี

แม้เรามั่นใจว่าท่านเป็นผู้มีความสามารถ แต่คำถามว่าควรทำคลิปเกี่ยวกับอะไรก็เป็นคำถามที่ถูกถามเข้ามาอย่างเป็นปกติ ในคอร์สนี้ได้มีเนื้อหาเกี่ยวกับแนวคิดการทำคลิปวิดีโอเตรียมไว้ให้ท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่รู้จะทำคลิปอะไร แต่ท่านอาจจะไอเดียเยอะจนแทบจะทำคลิปออกมาไม่ทันเลยก็ได้

เคยสมัครคอร์สอื่นแล้ว แต่เรียนไม่รู้เรื่อง

เราขอพิสูจน์เพียงแค่ว่า เนื้อหาฟรีบนออนไลน์ที่เราทำไว้นั้น มีมากเกินกว่าเนื้อหาในหลายๆคอร์สที่อยู่ในตลาดตอนนี้ แม้เราจะได้รับการยืนยันการคอมเม้นท์มากมาย แต่เราก็ยังอยากให้ท่านพิสูจน์ทักษะในการสอนของเราด้วยตัวท่านเองบนยูทูป และเพจเฟซบุ๊คของเรา ว่าเราได้สอนด้วยเนื้อหาที่ ย่อยให้ง่าย ชัดเจน เจาะลึก และกระชับ ตรงประเด็นอย่างที่ผู้ติดตามพูดไว้จริงหรือเปล่า


ผู้สอนในคอร์สนี้คือครูบี คณิตา เป็นผู้จัดการแข่งขัน การตัดต่อวิดีโอด้วยแอพ KineMaster คนแรกในประเทศไทย ร่วมกับ NexStreaming Corp. ผู้ผลิตแอพ Kinemaster และผู้สอนยังเป็นครูที่ได้รับ หนังสือรับรองอย่างเป็นทางการสำหรับผู้สอนระดับมืออาชีพจากแอพพลิเคชั่น KineMaster ประเทศเกาหลี อีกด้วยจึงทำให้ คุณมั่นใจได้แน่นอนว่าเนื้อหาที่คุณจะได้เรียนนี้จะเป็นประโยชน์กับคุณอย่างเต็มที่


ทำไมหลักสูตรนี้มีเนื้อหาเกือบ 200 บทเรียน

มันอาจง่ายกว่าถ้าจะทำคอร์สสั้น ๆชวนเชื่อให้ที่คุณคุณมาเรียนด้วยโฆษณาที่หวือหวา แต่สิ่งที่เป็นอุดมการณ์ที่เรายึดถือเสมอคือ"เรียนแล้วต้องทำได้จริง" บางเรื่องแม้ไม่มีผลกับยอดขาย แต่เราเห็นว่าเป็นเรื่องที่คุณจำเป็นต้องรู้ เราก็ไม่รีรอที่จะบรรจุทุกความจำเป็นเหล่านั้นลงในคอร์สนี้ทั้งหมด เพื่อให้คุณ นำไปใช้ทำงานวิดีโอของคุณได้จริงไม่ใช่แค่การตัดต่อวิดีโอเล่นๆ ไว้ดูกันเองกับเพื่อน แต่เราจะทำให้คุณมีฝีมือในระดับที่ทำงานจริงจังได้แบบช่องดังๆด้วยมือถือของคุณเอง และนี่จึงเป็นที่มาว่าทำไมเนื้อหาในคอร์สเราจึงอัดแน่นและเข้มข้นมากขึ้นเกือบ 200 คลิปวิดีโอกันเลย

เราได้ทำการแยกเนื้อหาสำหรับAndroid และ iOSไว้คนละคลิปวิดีโอเพราะวิธีการทำงานที่แตกต่างกัน และเพื่อให้ง่ายต่อการเรียนรู้มากที่สุดหมายเหตุ : คอร์สนี้เป็นการรวมเนื้อหาของ2คอร์สยอดนิยม คือคอร์ส KineMaster Complete StartUp และคอร์สเสกคลิปพูดธรรมดาให้น่าสนใจเข้าด้วยกัน ***การสอนจะใช้แอพพลิเคชั่น KineMaster เป็นหลัก สามารถใช้ได้ทั้ง android และ iOS***


คุณจะได้อะไรจากคอร์สนี้

1. ได้เริ่มต้นเรียนรู้การตัดต่อวิดีโอบนมือถือทีละขั้นตอนเหมือนจับมือทำ เริ่มสอนจาก 0 เพื่อให้มีพื้นฐานแน่นเพียงพอ ให้คุณเข้าใจทั้งระบบการทำงานและการวิธีการทำงานอย่างถูกต้อง

2. ฟรี !! ซาวน์เอฟเฟคสุดฮิตเซ็ตใหญ่ แบบยูทูบเบอร์ช่องดัง พร้อมสอนวิธีการดาวน์โหลดและการใช้งานทั้ง android และ iOS

3. รับเอฟเฟคตัวอักษรดุ๊กดิ๊ก 555+ หัวใจลอยเหมือน Facebook Live ไว้ใช้คลิปวีดีโอของคุณฟรี !!!

4. เรียนรู้แนวคิดการวางวัตถุประสงค์ของเพจ/ของช่อง

5. ทำกรอบวิดีโอหรือแถบวิดีโอสร้างแบรนด์ส่วนบุคคลของคุณได้เหมือนคนดังบนเฟซบุ๊ค

6. รู้แนวคิดการทำคลิปสร้างแรงบันดาลใจ กระตุ้นอารมณ์คนดูของคุณให้รู้สึกลึกซึ้งในสิ่งที่คุณพูด

7. รู้วิธีการตัดต่อคลิปสอน, คลิปให้ความรู้ หรือคลิปสำหรับเปิดคอร์สออนไลน์ของคุณ

8. รู้เทคนิคการตัดต่อให้น่าสนใจเหมือนกับช่องดัง

9. รู้วิธีตกแต่งคลิปให้สวยงาม

10. รู้เทคนิคใส่ข้อความยังให้ดูดีช่วยให้คลิปมีเสน่ห์น่าสนใจขึ้น

11. และอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถไล่ดูรายชื่อบทเรียนด้านล่างนี้แสดงให้เห็นเกือบ 200 บทเรียนด้วยกันคอร์สนี้เหมาะกับใคร

  1. ผู้ที่ต้องการสร้างธุรกิจออนไลน์ และสร้างแบรนด์ตัวตน
  2. ผู้ที่มีเวลาน้อย ต้องการใช้มือถือในการทำงาน
  3. ผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ จากการทำงานคนเดียว
  4. ผู้ที่ต้องการสร้างทรัพย์สินออนไลน์ โดยลงทุนน้อยที่สุด
  5. ผู้ที่ต้องการเป็นสร้างเส้นทางนายตัวเอง
  6. ผู้ที่ต้องการเปิดคอร์สออนไลน์ของตัวเองทำไมจึงห้ามพลาดคอร์สนี้

คอร์สนี้เนื้อหาอัดแน่นมากที่สุดอย่างที่คุณหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว บอกตามตรงว่าคุณจะใช้มันไปได้ตลอดแม้ไม่ลงคอร์สอื่นเพิ่มอีกเลยก็ตาม คุณจะได้รู้ทั้งวิธีการ เทคนิคลับที่บีใช้ แนวคิดต่างๆที่ได้มาจากช่องดัง คอร์สนี้จะทำให้คุณย่นระยะเวลาการลองผิดลองถูกได้เป็นปี ซึ่งความรู้ทั้งหมดที่บีศึกษามามูลค่าหลายแสนบาท แต่เราจะมาถ่ายทอดให้คุณในราคาหลักพัน ที่คุณจะหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

สมัครครั้งเดียวเรียนได้ตลอดชีพ ทบทวนซ้ำไม่จำกัด


รีวิวบางส่วนจากนักเรียนในคอร์ส


สนใจคลิ๊กที่นี่ได้เลยค่ะ

วิธีสมัครเรียนมี 2 วิธี


1. โอนผ่านบัญชีธนาคาร (แนะนำค่ะ)

ทักแชทเพื่อลงทะเบียน ใช้เวลาตรวจสอบและลงทะเบียนไม่เกิน 4 ชั่วโมง

ชำระค่าสมัคร 3500 บาทมาที่
ธ.ไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี คณิตา วิทมาสิงห์ เลขที่ 818-2-15932-5

ส่งสลิปโอน,แจ้งชื่อ,อีเมลล์,เบอร์โทร มาที่ LINE @krubee หรือ Facebook


2. สมัครผ่านระบบนี้เลย จ่ายออนไลน์ด้วยบัตรเครดิตค่ะ

จะมีอีเมลล์ยืนยัน พร้อมแจ้งรหัสผ่านส่งไปให้อัตโนมัติ และจะเริ่มเรียนได้ทันที (ไม่ต้องแชทกับแอดมิน) กดที่นี่ได้เลยค่ะ จ่ายด้วยบัตรเครดิต


ผู้สอน


ครูบี
ครูบี

เจ้าของเว็บไซต์ BeeKanita.com

เจ้าของโรงเรียนออนไลน์ YourOnlineCourse.net

YouTube, Facebook, TikTok : BeeKanita

ผู้สอนการตัดต่อวิดีโอ และจัดแข่งขันตัดต่อขุดด้วยมือถือ ร่วมกับ NexStreaming ผู้ผลิตแอพพลิเคชั่น KineMaster ประเทศเกาหลี

โดยครูบีเป็นผู้ดูแลและจัดการทุกขั้นตอนด้วยตนเอง โดยใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือออนไลน์ต่างๆในการทำงาน ทำให้เข้าใจวิธีการ ขั้นตอนและปัญหาต่างๆอย่างชัดเจน รวมถึงประสบการณ์การสอนนักเรียนมาหลายพันคน จึงเกิดเป็นเทคนิคเฉพาะตัวที่ได้รับคำชื่นชมจากนักเรียนจำนวนมาก รวมทั้งอุดมการณ์ที่ผู้ติดตามจะเห็นได้ตั้งแต่เริ่มต้นว่าครูบีมีความตั้งใจในการให้ความรู้อย่างเต็มที่และจริงใจ ดังจะเห็นได้จากวิธีการสอนที่ลงรายละเอียด เน้นให้นักเรียนเข้าใจ ทำตามได้ง่าย และที่สำคัญคือต่อยอดได้ด้วยตนเองแม้เรียนจบแล้ว


เนื้อหาหลักสูตร


  พื้นฐาน KineMaster
Available in days
days after you enroll
  ตัดต่อด้วย KineMaster : มีเดียหลัก
Available in days
days after you enroll
  ตัดต่อด้วย KineMaster : เลเยอร์
Available in days
days after you enroll
  เทคนิคการตัดต่อวิดีโอให้น่าสนใจเหมือนช่องดัง
Available in days
days after you enroll
  คำถามที่พบบ่อย สำหรับผู้เริ่มต้นตัดต่อด้วยมือถือ
Available in days
days after you enroll

คำถามที่พบบ่อย


คอร์สนี้สอนเกี่ยวกับอะไร
คอร์สนี้ได้รวบรวมเอาคอร์สตัดต่อวิดีโอด้วยมือถือ และการแต่งภาพด้วยมือถือมารวมกันไว้ทั้งหมด 3 คอร์สหลัก + 1คอร์สย่อยด้วยกัน จุดประสงค์เพื่อให้ผู้เรียนสามารถนำไปใช้ทำงานตัดต่อวิดีโอในการสร้างตัวตนบนออนไลน์ได้แบบจริงจัง สามารถทำให้คลิปธรรมดาดูโดดเด่น น่าสนใจได้ ด้วยแนวคิด และเทคนิคแบบที่ช่องดัง คนดังใช้กันอยู่ในปัจจุบัน รวมถึงคุณจะได้เรียนทั้งพื้นฐานและเทคนิคการทำงานให้ออกมารวดเร็วและราบรื่น โดยไม่ต้องพบปัญหาอย่างเช่นคนส่วนใหญ่ต้องพบกัน เพื่อให้คุณสามารถสร้างผลงานได้อย่างมืออาชีพได้ทันทีหลังเรียนจบ
ฉันสามารถเข้าดูหลักสูตรนี้ได้บ่อยแค่ไหน และนานเพียงใด
คุณสามารถเข้าเรียนได้บ่อยเท่าที่คุณต้องการ ไม่จำกัด ระยะเวลาที่คุณเข้าเรียนหลักสูตรนี้ได้อย่างน้อยภายใน 2 ปี แต่เราเตรียมพร้อมสำหรับการให้คุณเข้าได้ตลอดชีพเช่นกัน
ถ้าฉันไม่พอใจในหลักสูตรนี้ ฉันต้องทำอย่างไร
แม้เราจะมีการออกแบบหลักสูตรมาอย่างทุ่มเทเพื่อให้คุณมีความสุขและได้ประโยชน์สูงสุด แต่หากแม้คุณไม่พึงพอใจ คุณสามารถติดต่อเราได้ที่เพจเฟซบุ๊ค เพื่อขอคืนเงินภายใน 7 วันนับจากวันที่สมัครได้ทันที เราจะดำเนินการคืนเงินให้คุณโดยเร็วที่สุด
มีหลักสูตรแบบสอนสดด้วยหรือไม่
จากประสบการณ์ในการสอนนักเรียนทั้งคอร์สสอนสด และสอนออนไลน์ ทำให้เราพบว่านักเรียนที่สามารถเรียนแล้วนำกลับไปใช้งานได้จริงในระยะยาวนั้น จะเป็นการเรียนในรูปแบบออนไลน์เป็นหลัก เนื่องจากข้อจำกัดด้านเวลาในการเรียนสดแบบเจอตัว ด้วยเหตุนี้เราจึงได้ยกเลิกคอร์สสอนสดแบบเจอตัว และจัดทำเป็นคอร์สมบูรณ์ทางออนไลน์เพียงช่องทางเดียว
ต้องมีพื้นฐานอะไรบ้าง และใช้อุปกรณ์อะไรบ้าง
คุณสามารถเรียนคอร์สนี้ได้ **แม้ไม่มีพื้นฐานการตัดต่อวิดีโอเลย เพียงท่านสามารถใช้มือถือสมาร์ทโฟนของท่าน ใช้โซเชียลมีเดียได้ตามปกติ ก็สามารถเรียนคอร์สนี้ได้แล้วค่ะ อุปกรณ์ที่ใช้เรียน เพียงแค่มีสมาร์ทโฟน สเปคขั้นต่ำที่ Ram 4 GB, Rom 16 GB ก็สามารถเรียนได้แล้วค่ะ
วิธีสมัครเรียน
วิธีสมัครเรียนมี 2 วิธี <<<< 1 >>>>. โอนผ่านบัญชีธนาคาร (แนะนำค่ะ) ทักแชทเพื่อลงทะเบียน ใช้เวลาตรวจสอบและลงทะเบียนไม่เกิน 4 ชั่วโมง ชำระค่าสมัคร 3500 บาทมาที่ บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี คณิตา วิทมาสิงห์ เลขที่ 818-2-15932-5 ส่งสลิปโอน,แจ้งชื่อ,อีเมลล์,เบอร์โทร มาที่ LINE หรือ Facebook <<<< 2 >>>>. สมัครผ่านระบบนี้เลย จ่ายออนไลน์ด้วยบัตรเครดิตค่ะ จะมีอีเมลล์ยืนยัน พร้อมแจ้งรหัสผ่านส่งไปให้อัตโนมัติ และจะเริ่มเรียนได้ทันที (ไม่ต้องแชทกับแอดมิน) กดที่นี่ปุ่มสีชมพูด้านล่างสุดเพื่อชำระผ่านบัตรเครดิตได้เลยค่ะ

Get started now!