ทำไมคอร์สนี้จึงเหมาะกับคุณ

ส่งมอบผลงานทรงคุณค่า ด้วยตัวคุณเอง

ทักษะและความสามารถของคุณ สามารถช่วยผู้คนได้อีกมากมาย สิ่งที่คุณคุ้นเคย ชำนาญ หรือหลงไหล จะเพิ่มคุณค่าขึ้นเท่าทวีคูณ หากคุณนำมันมาถ่ายทอดให้ผู้คน วิถีการสร้างคุณค่าที่นำมาซึ่งรายได้แบบ Passive Income ในรูปแบบของการทำคอร์สออนไลน์ จึงเป็นที่นิยมกันอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา


หากวันนี้คุณกำลังมองหาอาชีพที่รัก อาชีพที่สร้างความหมายให้ชีวิต อาชีพที่อิสระ ที่ทำให้คุณมีเวลาเหลือเฟือเพื่อคนที่คุณรัก เริ่มต้นด้วยการทำคอร์สออนไลน์คอร์สแรกของคุณซิคะ

สิ่งที่ท่านจะได้เรียนรู้ในคอร์สนี้


 • แนวคิดในการเริ่มต้นเปิดโรงเรียนออนไลน์และสร้างคอร์สออนไลน์คอร์สแรก
 • วิธีสร้างโรงเรียนออนไลน์บนระบบ teachable.com
 • การใช้ชื่อเว็บไซต์ที่ท่านกำหนดเอง (เช่น beekanita.com)
 • การตั้งค่าพื้นฐาน แบบฟอร์มภาษี และสิ่งที่จำเป็นต้องรู้ต่างๆบน teachable.com
 • วิธีสร้างหลักสูตรออนไลน์ให้สมบูรณ์และน่าเชื่อถือ บน teachable.com
 • วิธีสร้างหน้าเว็บเพื่อโปรโมทหลักสูตรเพื่อขายและดึงดูดความสนใจ บน url ของท่านเอง
 • วิธีจัดการเว็บไซต์ในการรับชำระเงินบน teachable.com
 • วิธีการรับนักเรียนเข้าเรียนในโรงเรียนของท่าน
 • วิธีการคืนเงินกรณีนักเรียนร้องขอการคืนเงินบนระบบออนไลน์
 • แนวทางการตกแต่ง และเครื่องมือแต่งรูปแบบง่ายๆ
 • ปัญหาที่อาจเจอ ข้อควรระวัง และข้อเสนอแนะ


เรื่องเล่าเส้นทางการทำคอร์สออนไลน์


บีได้เริ่มเส้นทางการทำคอร์สออนไลน์มาจากการแชร์ข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับผู้คนบนเฟซบุ๊คส่วนตัว จนขยายมาเปิดเพจ ทำช่องยูทูป เมื่อเข้าสู่เดือนที่ 2 เริ่มมีคนติดตามขอให้เปิดคอร์ส เพื่อเรียนแบบละเอียดมากขึ้น จึงเกิดเป็นคอร์สออนไลน์คอร์สแรกของบี บนแพลตฟอร์มคอร์สออนไลน์ยักษ์ใหญ่ของไทยแพลตฟอร์มหนึ่ง


ในครั้งนั้นมียอดการสั่งซื้อเข้ามาจำนวนมาก ได้รับรีวิวชื่นชมนับร้อย ต่อมาบีจึงปรับเปลี่ยนมาเป็นการเปิดคอร์สออนไลน์บนเฟซบุ๊คกลุ่ม ซึ่งเป็นวิธีการที่ค่อนข้างนิยมในไทย แต่เนื่องจากเฟซบุ๊คไม่ใช่แพลตฟอร์มสำหรับการเรียนโดยเฉพาะ ทำให้การเรียนทำได้ไม่สะดวกนัก รวมทั้งบีต้องการความสวยงาม และระบบที่ดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น


บีจึงเริ่มต้นทำเว็บไซต์บนระบบ Teachable เป็นเจ้าแรกๆในช่วงที่ผู้คนยังไม่นิยมมากนัก ปัจจุบันบีเปิดคอร์สบนเว็บไซต์นี้มานับ 10 คอร์สผ่านมาแล้ว ทำให้มีความคุ้นเคยกับระบบนี้เป็นอย่างดี

ถึงตอนนี้บีเห็นแล้วว่า การมีเว็บไซต์สวยงาม พร้อมระบบที่สมบูรณ์แบบนี้ ไม่จำเป็นต้องเสียเงินจ้่างมืออาชีพในราคาหลายหมื่น หรือเป็นแสน แต่คนทั่วไปสามารถเรียนรู้และทำได้ด้วยตัวเอง และที่สำคัญไม่จำเป็นต้องเรียนรู้รายละเอียดทุกอย่างจนเยอะเกินไป ขอเพียงแค่รู้ในสิ่งที่สำคัญเท่านั้น

และเนื่องจากในไทยปัจจุบันยังหาคอร์สที่ตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้ยาก บีจึงออกแบบหลักสูตรนี้ขึ้นมาโดยเฉพาะ และเชื่อมั่นว่าสิ่งที่บีนำมาถ่ายทอดจะทำให้คุณเริ่มต้นคอร์สออนไลน์คอร์สแรกของคุณได้อย่างไม่ยากนัก และต่อยอดได้ในอนาคตเท่าที่คุณต้องการ


คุณทำได้เองทุกขั้นตอน

ธุรกิจที่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกมากมายที่เกิดจากการเริ่มต้นสร้างผลงานขึ้นมาด้วยการทำงานเพียงคนเดียว คุณเองก็เริ่มต้นด้วยตัวเองได้เช่นกัน

เรียนรู้ง่าย ทบทวนได้ไม่จำกัด


วิธีเรียนรู้ที่เหมาะสำหรับคนที่เวลาน้อย ยุ่งกับงานหลัก และต้องการเลือกเวลาเรียนที่สะดวก เรียนได้ทุกที่ บนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็ปเลตของคุณ

สร้าง Passive Income

Digital Product และ Passive Income เป็นคำที่นักธุรกิจรุ่นใหม่พูดถึงมากที่สุดในรอบไม่กี่ปีที่ผ่านมา และนี่คือโอกาสที่คุณจะได้เริ่มต้นในวิถีทางของคุณเอง

คอร์สนี้เหมาะกับ


 • ท่านที่ต้องการสร้างเว็บไซต์โรงเรียนออนไลน์ของตัวเอง
 • ท่านที่ต้องการพัฒนาตัวเอง เปิดใจในการเรียนรู้สิ่งใหม่
 • ท่านที่มีเวลาว่างจำกัด ไม่สะดวกในการเรียนในหลักสูตรระยะยาว
 • ท่านที่มีความสนใจในการสร้างคุณค่าให้กับผู้อื่น
 • ท่านที่ยินดีที่จะมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักบนออนไลน์


สิ่งจำเป็นที่ท่านต้องพิจารณาก่อนสมัคร

 • ในการสมัครใช้ระบบตามแบบที่สอนในคอร์สนี้ หมายถึงท่านจะต้องชำระค่าธรรมเนียมกับเจ้าของแพลตฟอร์มระบบคอร์สออนไลน์ (Teachable.com) แบบรายเดือน หรือรายปี โดยขั้นต่ำเริ่มต้นที่เดือนละ 1,000 บาท
 • ท่านจำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานในการใช้อินเตอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือในระดับมาตรฐานขึ้นไป
 • คอร์สออนไลน์นี้จะเป็นการเรียนรู้บนระบบออนไลน์ ด้วยคลิปวิดีโอ ซึ่งท่านจะต้องเข้าเว็บไซต์เพื่อเรียนรู้จากบทเรียนต่างๆด้วยตนเอง


คุณชอบงานศิลปะ > คอร์สศิลปะ

เทรนด์การฝึกสมาธิจากศิลปะกำลังเป็นที่นิยม รวมทั้งการสอนเด็กๆเพื่อเสริมพัฒนาการ สอนวัยรุ่นทำงานเก๋ๆ โอกาสมากมายของการสอนงานศิลปะ

คุณชอบโยคะ > คอร์สโยคะที่บ้าน


การดูแลสุขภาพถือเป็นเทรนด์ที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง กระแสการถ่ายรูปสวยๆบนโซเชียลทำให้คนหันมาดูแลรูปร่างกันอย่างจริงจัง ถ้าคุณสามารถแชร์ความง่ายของการออกกำลังกายที่บ้านได้ นี่คือโอกาสที่น่าสนใจทีเดียว

คุณซ่อมเก่ง > คอร์สพ่อบ้าน

งานซ่อมต่างๆในต่างประเทศเป็นที่นิยมมากเพราะช่างซ่อมต่างหายากและยิ่งงานจุกจิกด้วยแล้ว ทำให้คุณพ่อบ้าน รวมถึงแม่บ้านสมัยใหม่มองหาวิธีการดูแลบ้านด้วยตัวเอง ถ้าคุณเป็นพ่อบ้านนักซ่อมอยู่แล้วหละก็ ลองมาทำคอร์สออนไลน์สอนพวกเค้าซ่อมกันดูซิคะ

ชอบถ่ายรูป > คอร์สถ่ายรูปให้ผอม


การถ่ายรูปเป็นรสนิยม เป็นแฟชั่น เป็นงานศิลปะ เพียงอุปกรณ์ 1 ชิ้น คุณสามารถนำเสนอได้หลากหลายจุดประสงค์ ถ้าคุณเป็นคนถ่ายรูปผู้หญิงสวย ลองทำคอร์สถ่ายรูปให้ผอม คอร์สถ่ายรูปแฟน คอร์สถ่ายรูปตัวเอง มีคนสนใจเรื่องเหล่านี้เยอะทีเดียวหละ

ชอบต้นไม้ > คอร์สปลูก Cactus

การปลูกต้นไม้สำหรับคนที่คุ้นเคยจะรู้สึกว่าเป็นเรื่องง่่าย แต่คนมากมายที่แม้ดูแลต้นไม้ง่ายๆก็ยังไม่รอด และต้นไม้ในยุคนี้กลายเป็นแฟชั่นไปซะแล้ว ราคาต้นไม้พุ่งสูงขึ้นมาก ผู้คนสนใจการปลูกและดูแลต้นไม้ หากคุณถนัดด้านนี้ โอกาสดีมาถึงคุณแล้วหละ เปิดคอร์สดูแลต้นไม้กันเถอะ

คอร์สเพ้นท์เล็บด้วยตัวเอง


ความสวยหรูดูแพงของผู้หญิงยุคนี้ นิยมแสดงออกกันบนความปราณีตบนเล็บ แต่ด้วยราคาค่าบริการเพ้นท์เล็บค่อนข้างสูง หากมีคอร์สที่สอนวิธีการเพ้นท์เล็บสวยๆง่ายๆ ทำตามได้เอง ก็น่าจะเป็นที่ชื่นชอบสำหรับสาวๆใช่มั้ยหละคะ

เนื้อหาหลักสูตร


  เกริ่นนำ
Available in days
days after you enroll
  เตรียมตัวก่อนสร้างโรงเรียน
Available in days
days after you enroll
  จัดการเนื้อหาหลักสูตร
Available in days
days after you enroll
  สร้างโรงเรียนของคุณ บน teachable
Available in days
days after you enroll
  สร้างหลักสูตรของคุณ
Available in days
days after you enroll
  บริการโค้ชชิ่ง
Available in days
days after you enroll
  BONUS
Available in days
days after you enroll

เนื้อหาทั้งหมดนี้ คุณสามารถเรียนรู้ได้ในราคาเพียง


โปรโมชั่นพิเศษสำหรับ 100 ท่านแรก


สำหรับการสั่งซื้อ โดยวิธีการชำระผ่านบัตรเครดิตบนเว็บไซต์ รับส่วนลด 10% ทันที เพียงกรอกรหัสส่วนลด (Coupon Code) รหัส B2020 ในขั้นตอนการชำระเงินเท่านั้น จำกัดสำหรับ 100 สิทธิ์แรกเท่านั้นค่ะ

เนื้อหาทั้งหมดนี้ คุณสามารถเรียนรู้ได้ในราคาเพียง