แต่งสีวิดีโอให้สวยสะกดสายตาด้วยแอพมือถือ

มินิคอร์สที่จะสอนให้คุณมีพื้นฐานการแต่งสี ปรับสีวิดีโอ ให้คุณดูดี สวยสะกดตาน่ามองมากขึ้น พร้อมเคสตัวอย่างถึง 9 คลิปวิดีโอ

   ชมคลิปวิดีโอแนะนำคอร์ส

คอร์สที่จะทำให้คุณเปลี่ยนวิดีโอธรรมดาๆให้ดูพรีเมียมขึ้น ด้วยการแต่งสีวิดีโอ ที่ทำได้ง่ายๆด้วยแอพมือถือ


ผู้สอน


ครูบี คณิตา
ครูบี คณิตา

เจ้าของเว็บไซต์ BeeKanita.com

เจ้าของโรงเรียนออนไลน์ YourOnlineCourse.net

YouTube, Facebook, TikTok : BeeKanita

ผู้สอนการตัดต่อวิดีโอ และจัดแข่งขันตัดต่อขุดด้วยมือถือ ร่วมกับ NexStreaming ผู้ผลิตแอพพลิเคชั่น KineMaster ประเทศเกาหลี

โดยครูบีเป็นผู้ดูแลและจัดการทุกขั้นตอนด้วยตนเอง โดยใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือออนไลน์ต่างๆในการทำงาน ทำให้เข้าใจวิธีการ ขั้นตอนและปัญหาต่างๆอย่างชัดเจน รวมถึงประสบการณ์การสอนนักเรียนมาหลายพันคน จึงเกิดเป็นเทคนิคเฉพาะตัวที่ได้รับคำชื่นชมจากนักเรียนจำนวนมาก รวมทั้งอุดมการณ์ที่ผู้ติดตามจะเห็นได้ตั้งแต่เริ่มต้นว่าครูบีมีความตั้งใจในการให้ความรู้อย่างเต็มที่และจริงใจ ดังจะเห็นได้จากวิธีการสอนที่ลงรายละเอียด เน้นให้นักเรียนเข้าใจ ทำตามได้ง่าย และที่สำคัญคือต่อยอดได้ด้วยตนเองแม้เรียนจบแล้ว


เนื้อหาหลักสูตร


  กรณีตัวอย่าง
Available in days
days after you enroll

คำถามที่พบบ่อย


When does the course start and finish?
The course starts now and never ends! It is a completely self-paced online course - you decide when you start and when you finish.
How long do I have access to the course?
How does lifetime access sound? After enrolling, you have unlimited access to this course for as long as you like - across any and all devices you own.
What if I am unhappy with the course?
We would never want you to be unhappy! If you are unsatisfied with your purchase, contact us in the first 30 days and we will give you a full refund.

Get started now!